Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

USCIS thay đổi mẫu Giấy Chứng nhận Nhập tịch và Quốc tịch Thay thế

USCIS thay đổi mẫu Giấy Chứng nhận Nhập tịch và Quốc tịch Thay thế
 • WASHINGTON ngày 1 tháng 7 năm 2013 - Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) hôm nay bắt đầu ban hành giấy chứng nhận quốc tịch và nhập tịch đã được thiết kế lại cho những cá nhân yêu cầu giấy chứng nhận thay thế (Form N-561, Giấy Chứng nhận Quốc tịch Thay thế, và Form N-570, Giấy Chứng nhận Nhập tịch Thay thế).

  Giấy chứng nhận thay thế sử dụng công nghệ tiên tiến góp phần phát hiện làm giả, chống giả mạo và tạo điều kiện cho việc chứng thực chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, USCIS áp dụng quy trình in mới và an toàn hơn cho các giấy chứng nhận này để ngăn nạn tiếp tục làm giả mạo giấy tờ.

  Những cải tiến này là một phần nỗ lực không ngừng của USCIS để cho ra đời các loại giấy tờ an toàn và tăng cường tính toàn vẹn của hệ thống nhập cư. Từ năm 2010, USCIS đã xây dựng lại Giấy Chứng nhận Nhập tịch (Form N-550), Giấy Chứng nhận Quốc tịch (Form N-560) và Chứng thư Xác nhận Việc làm (Form I-765) với các tính năng an ninh được tăng cường. USCIS sẽ tiếp tục cải tiến khi công nghệ phát triển hơn.

  Mặc dù hình thức và cảm quan về loại giấy tờ là mới hoàn toàn, nhưng quá trình đăng ký và tiếp nhận chúng không có gì thay đổi. Các giấy chứng nhận được cấp trước đó vẫn còn có hiệu lực.

  Nguồn USCIS
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Hỏi Đáp: Bộ Quy tắc Kinh tế EB-5 [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • Danh mục nghề Skilled Trades Program [Ngày đăng: 06/04/2013]