Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

20.000 visa cấp mới: bước khởi đầu thuận lợi của Chương trình Super Visa

20.000 visa cấp mới: bước khởi đầu thuận lợi của Chương trình Super Visa • Hơn 1000 Super Visa được cấp mỗi tháng

  Ottawa, 11 tháng 7 năm 2013 – Hôm nay, ngài Jason Kenney, Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa Văn hóa thông báo rằng hơn 20.000 Super Visa cho Bố mẹ và Ông bà đã được cấp kể từ khi chương trình được khởi động vào tháng 12 năm 2011.

   “Chính phủ rất quan tậm đến việc đoàn tụ gia đình và Super Visa với cơ chế linh hoạt giúp các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian cho nhau hơn,” ngài Kenney cho biết. “Cách thức đổi mới này sẽ tạo điều kiện giúp bố mẹ và ông bà thông hành tự do và dễ dàng giữa Canada và quê hương của họ, giúp họ giữ liên lạc giữa gia đình và bạn bè ở Canada và quê hương mà không phải nộp đơn xin visa cho mỗi lần thông hành.”

  Với hơn 1.000 Super Visa được cấp mỗi tháng, Super Visa trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất của CIC. Tỷ lệ được chấp thuận vẫn ở mức cao là 85%.

  Super Visa là visa nhập cảnh nhiều lần có giá trị lên đến 10 năm đồng thời cho phép người giữ visa đươc lựa chọn cư trú tại Canada hai năm liên tục. Chương trình này giảm bớt số lượt đi lại để xin gia hạn visa cho chuyến thăm gia đình.

  Quy trình xin Super Visa cho Bố mẹ và Ông bà rất đơn giản và dễ dàng. Đương đơn xin Super Visa phải cung cấp bằng chứng chứng minh con hoặc cháu mình ở Canada đáp ứng được mức thu nhập tối thiểu, giải trình là đương đơn đã mua bảo hiểm y tế toàn diện của Canada và trải qua kỳ kiểm tra sức khỏe dành cho nhập cư. Đến nay, gần 99% đương đơn đáp ứng được những yêu cầu này đã được chấp thuận.

   “Chúng tôi hiểu rằng điều mà các gia đình luôn mong muốn là dành nhiều thời gian cho những người thân yêu,” ngài Kenney cho biết. “Chương trình Super Visa cho Bố mẹ và Ông bà là một cách thức để chính phủ kết nối các gia đình với nhau.”

  Nguồn CIC
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Hỏi Đáp: Bộ Quy tắc Kinh tế EB-5 [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • Danh mục nghề Skilled Trades Program [Ngày đăng: 06/04/2013]