Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

USCIS tiến hành Chương trình Xác minh Nhận dạng Khách hàng

USCIS tiến hành Chương trình Xác minh Nhận dạng Khách hàng

 • Bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2013, USCIS sẽ xây dựng một công cụ xác minh có tên là Xác minh Nhận dạng Khách hàng (CIV) tại các văn phòng làm việc của USCIS. Khách hàng sẽ nộp dữ liệu sinh trắc học, đặc biệt là dấu vân tay và ảnh khi tới văn phòng của USCIS để tiến hành phỏng vấn hoặc đến lấy xác nhận về quyền lợi di trú.

  CIV giúp tăng cường tính toàn vẹn của hệ thống nhập cư và chống nạn giả mạo danh tính thông qua việc hỗ trợ USCIS xác minh nhận dạng khách hàng qua sinh trắc học. Do phải giải quyết vấn đề kỹ thuật cho nên công cụ này chính thức đi vào hoạt động vào ngày 21 tháng 10 năm 2013 thay vì dự kiến ban đầu là ngày 9 tháng 9 năm 2013. USCIS sẽ áp dụng CIV đối với các khách hàng tới văn phòng của USCIS để phỏng vấn hoặc đến lấy xác nhận về quyền lợi di trú.

  Cách thức hoạt động

  Sau khi khách hàng tới văn phòng, qua kiểm tra an ninh, và tới nơi tiếp đón, chúng tôi sẽ scan hai dấu vân tay và chụp ảnh để xác minh nhận dạng của họ. Quá trình này chỉ mất vài phút và chỉ áp dụng với những khách hàng có hẹn phỏng vấn hoặc đến lấy xác nhận về quyền lợi di trú. Những người đến văn phòng của chúng tôi thông qua InfoPass hoặc đi cùng khách hàng không cần tiến hành thủ tục này. Sau khi chúng tôi hoàn thành thủ tục nhận dạng, khách hàng có thể tham dự phỏng vấn và lấy các giấy tờ cần thiết.

  Hiện tại, USCIS yêu cầu ứng viên và người nộp đơn xin di trú và nhập tịch tới một trong các Trung tâm Hỗ trợ Hồ sơ (Application Support Centers ASCs) cung cấp dữ liệu sinh trắc học. USCIS sẽ sử dụng các dữ liệu này để xác định tiêu chuẩn đối với các đơn đăng ký đó. Yêu cầu này, cùng với các văn bản do chính phủ ban hành để tiến hành việc xác minh, sẽ không thay đổi.

  Tác dụng của việc xác minh này:

  CIV sẽ kết nối với chương trình Kỹ thuật Ghi chú Tình trạng Nhập cư và Du khách (United States Visitor and Immigrant Status Indicator Technology’s US-VISIT’s) của Công cụ Kiểm tra phụ (Secondary Inspections Tool SIT). SIT là một công cụ nền Web, có chức năng xử lý, hiển thị và khôi phục dữ liệu sinh trắc học và US-VISIT cũng kết nối với các cơ sở dữ liệu khi tiến hành nhận dạng ở biên giới và khi kiểm tra an ninh.

  Thông tin khác

  Để biết thêm về USCIS và các chương trình của USCIS, vui lòng truy cập www.uscis.gov
  Hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook (/uscis), hoặc Twitter (@uscis), youtube /uscis và blog của USCISThe Beacon.

  Nguồn USCIS


 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Hỏi Đáp: Bộ Quy tắc Kinh tế EB-5 [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • Danh mục nghề Skilled Trades Program [Ngày đăng: 06/04/2013]