Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Siêu visa dành cho bố mẹ và ông bà tăng trưởng lên tầm cao mới

Siêu visa dành cho bố mẹ và ông bà tăng trưởng lên tầm cao mới

 • Ottawa, 05/03/2012- Có hơn 1000 hồ sơ xin siêu visa dành cho bố mẹ và ông bà đã được phê duyệt trong chưa đầy ba tháng kể từ khi chương trình Siêu visa bắt đầu, với tỉ lệ phê duyệt tổng thể là 77%, Bộ trưởng bộ Quốc tịch, nhập cư và đa văn hóa Jason Kenney công bố ngày hôm nay.

  “ Tôi hài lòng vì Siêu visa dành cho bố mẹ và ông bà đã hoạt động như dự kiến, và mang tới cơ hội cho những bố mẹ và ông bà đủ điều kiện có được một thời gian dài sống cùng gia đình của mình ở Canada”, Bộ trưởng Kenney nói.


  Quy trình để được cấp một siêu visa dành cho bố mẹ và ông bà khá đơn giản và dễ dàng.Những người xin cấp Siêu visa phải cung cấp các bằng chứng chứng minh rằng con hoặc cháu của họ ở Canada phải đáp ứng mức thu nhập tối thiểu, chứng minh rằng họ đã mua Bảo hiểm toàn diện Canada và đã trải qua kì Kiểm tra y tế xuất nhập cảnh. Gần như 90% ứng viên xin được cấp Siêu visa đáp ứng đủ tiêu chuẩn này cũng sẽ vượt qua những tiêu chuẩn khác được yêu cầu cho tất cả các đương đơn xin thị thực.

  Sau khi công bố loại siêu visa này, nhà văn người Abbotsford Manpreet Grewal đã nói rằng: “Sẽ có một số người tranh cãi về sự đúng đắn của Siêu visa mới dành cho bố mẹ và ông bà”.Bà nói thêm: “Siêu visa sẽ cho phép bố mẹ và ông bà đi theo sự dịch chuyển tự nhiên giữa Canada và các nước khác mà không tạo ra những gánh nặng không cần thiết lên những người nộp thuế Canada hay kéo các gia đình rơi vào tình trạng căng thẳng không cần thiết.

  Tính đến ngày 26/2, 80% số hồ sơ xin Siêu visa hoàn chỉnh đã được xử lí và đưa ra quyết định cuối cùng trong vòng 41 ngày, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 8 tuần. Khi lượng hồ sơ tăng lên, Bộ quốc tịch và nhập cư Canada sẽ tiếp tục nhắm đến thời gian xử lí hồ sơ Siêu visa trong vòng 8 tuần hoặc nhanh hơn.

  Tin ngày 07/03/2013
  Nguồn CIC
 • Xem thêm