Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Thông báo của Bộ trưởng Kenney và Toews về các cáo buộc của Cảnh sát hoàng gia Canada đối với những người dính líu đến gian lận hôn nhân.

Thông báo của Bộ trưởng Kenney và Toews về các cáo buộc của Cảnh sát hoàng gia Canada đối với những người dính líu đến gian lận hôn nhân.

 • Ottawa, ngày 28 tháng 08 năm 2012 - Ngài Jason Kenney, Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa, Ngài Vic Toews, Bộ trưởng Bộ Công an, ngày hôm nay đã đưa ra tuyên bố sau sau khi Cảnh sát Hoàng gia Canada (GRC) thông báo 78 lời cáo buộc đối với 39 cá nhân có liên quan đến một mạng lưới gian lận hôn nhân:

  Chúng tôi muốn chúc mừng Ban Nhập cư và hộ chiếu của GRC vì những nỗ lực không ngừng của cơ quan này để buộc tội không chỉ chủ mưu của mạng lưới, M. Niang, mà cả những cá nhân bị cáo buộc tự nguyện tham gia vào âm mưu thực hiện các cuộc hôn nhân giả để lách luật nhập cư của Canada.

  Các cáo buộc này nhấn mạnh thực tế rằng Chính phủ Canada đang rất coi trọng vấn đề gian lận nhập cư và những người tham gia vào các hoạt động như vậy sẽ phải chịu hậu quả.

  Gian lận hôn nhân là một vấn đề nghiêm trọng và sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu chúng ta không có những biện pháp cần thiết để bảo vệ sự toàn vẹn của hệ thống nhập cư của chúng ta và nếu chúng ta không ngăn chặn những người cố gắng sử dụng hôn nhân giả để đến Canada.

  Trong 12 tháng qua, chính phủ đã thực hiện một loạt các biện pháp chống gian lận hôn nhân. Người dân Canada muốn một hệ thống nhập cư công bằng và an toàn. Họ không muốn chúng tôi để các cuộc hôn nhân như vậy làm suy yếu hệ thống nhập cư của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bảo vệ sự toàn vẹn của hệ thống và để loại trừ các cá nhân tham gia vào hình thức gian lận này.

  Nguồn CIC
 • Xem thêm