Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Trang web Venir au Canada hoạt động tốt và nhận được 1,6 triệu lượt truy cập trong 12 tháng

Trang web Venir au Canada hoạt động tốt và nhận được 1,6 triệu lượt truy cập trong 12 tháng

 • Ottawa, ngày 29 tháng 08 năm 2012 — Một năm sau khi Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) đưa ra website Venir au Canada, sự phổ biến của công cụ này không ngừng phát triển, đạt tầm cao mới với hơn 1,6 triệu lượt truy cập.

  Venir au Canada giúp mọi người xác định xem họ có đáp ứng được các tiêu chí để đến sống, làm việc hoặc học tập tại Canada không. Thu hút hơn 100.000 khách truy cập mỗi tháng, công cụ này chứa một loạt các câu hỏi cho người dùng, và dựa trên các câu trả lời của họ, chỉ cho họ thấy nhập cư liên bang phù hợp nhất với tình hình cụ thể của họ. Sau đó, các đương đơn click vào trang liệt kê các bước cần làm để nộp đơn và cung cấp các hướng dẫn và mẫu khai thông tin.

  Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Canada Jason Kenney nói: "Chúng tôi muốn thu hút các ứng viên tốt nhất đến Canada để họ đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế của đất nước". "Đây là một trong những cách chúng tôi đang làm để thực hiện một hệ thống nhập cư linh hoạt hơn, minh bạch và hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả đương đơn, người nhập cư và người Canada".

  Thành công rõ ràng của công cụ này được phản ánh trong các bình luận của người truy cập được lưu tại CIC. Một người dùng viết: "Đây là một công cụ rất hữu ích và thân thiện; một cách rất nhanh chóng để xác định xem chúng tôi có đủ điều kiện hay không ". Một người khác chia sẻ: "Đây là một công cụ tuyệt vời, chắc chắn nó đã đơn giản hóa các lựa chọn của tôi, cảm ơn ".

  CIC không ngừng cải tiến trang web của mình để nó là những công cụ tương tác cho người mới đến hoặc có các tính năng tìm kiếm nâng cao. Bộ sẽ sớm khởi động một trung tâm trợ giúp trực tuyến, nơi bạn sẽ tìm thấy một cơ sở dữ liệu bao gồm hơn 500 câu trả lời cho người dùng.

  Để truy cập vào Venir au Canada, vui lòng click vào địa chỉ sau: www.cic.gc.ca/veniraucanada.

  Nguồn CIC
 • Xem thêm