Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Siêu Visa đầu tiên dành cho bố mẹ và ông bà được cấp hai tuần sau khi áp dụng

Siêu Visa đầu tiên dành cho bố mẹ và ông bà được cấp hai tuần sau khi áp dụng

 • Ottawa, 19/12/2011 – Siêu Visa đầu tiên dành cho bố mẹ và ông bà đã được cấp, Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Jason Kenney hôm nay thông báo.

  “Chúng tôi cam kết sẽ xử lý Siêu Visa dành cho bố mẹ và ông bà trong không đến tám tuần”, Bộ trưởng  cho biết “Chúng tôi sẽ cấp siêu visa đầu tiên chỉ trong vòng hai tuần và chúng tôi sẽ giúp các gia đình đoàn tụ thông qua Siêu Visa một cách kịp thời.”

  Siêu Visa dành cho bố mẹ và ông bà được đưa ra như một lựa chọn dành cho bố mẹ và ông bà của các công dân Canada và các thường trú nhân tại đây đang muốn sang thăm gia đình họ ở Canada trong thời gian dài. Tiến trình nhận được Siêu Visa rất đơn giản và dễ dàng. Những người làm Siêu Visa này sử dụng mẫu đơn tương tự như đơn xin cấp visa du lịch sáu tháng chuẩn. Các đơn xin cấp Siêu Visa cũng phải nộp giấy tờ chứng minh mức tài chính tối thiểu của con hoặc cháu đang ở Canada, chứng minh rằng họ đã mua bảo hiểm y tế Canada toàn diện và trải qua đợt kiểm tra y tế nhập cư.

  Siêu Visa đầu tiên được cấp tại văn phòng của Canada ở Manila ngày 14/12/2011, chỉ hai tuần sau khi CIC bắt đầu chấp nhận đơn.

  “Với Siêu Visa, chúng tôi đã thực hiện bước tiếp cận cơ bản đầu tiên cho phép bố mẹ và ông bà có được thời gian ở bên những người thân yêu của họ tại Canada trong khi cùng lúc đó vẫn bảo vệ được những người nộp thuế Canada”, Bộ trưởng Kenney nói thêm “Tôi rất vui vì phản ứng với chương trình này rất tích cực.”’

  Trước khi Siêu Visa bắt đầu được áp dụng từ ngày 1/12/2011, các khách du lịch tới Canada thường chỉ tới thăm trong sáu tháng một lần và các du khách muốn ở lâu hơn phải nộp đơn gia hạn thêm và phải trả thêm phí trong mỗi sáu tháng. Tuy nhiên với Siêu Visa dành cho bố mẹ và ông bà, những bố mẹ và ông bà đủ điều kiện sẽ trả ít phí hơn và chắc chắn sẽ thoải mái khi được dành thời gian ở bên người thân trong gia đình tại Canada trong một thời gian dài.

  Nguồn CIC
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến [Ngày đăng: 06/04/2013]