Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến

CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến

 • Ottawa, ngày 25/11/2011 – Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada sẽ làm cho tiến trình xét đơn xin nhập cư dễ dàng hơn trong khi vẫn tiết kiệm được 4,2 triệu USD trong 3 năm tới bằng cách áp dụng thêm chương trình xét hồ sơ trực tuyến, Bộ trưởng Jason Kenney thông báo hôm nay.

  Thay đổi này sẽ giúp tiến trình xét hồ sơ đơn giản hơn và giúp những người nộp đơn nộp dễ tiếp cận hơn. Dịch vụ trực tuyến này cho phép người nộp đơn có thể nộp bất cứ khi nào hay bất cứ ở đâu họ muốn, với các công cụ trực tuyến giúp người nộp đơn hoàn thành các tiến trình nộp hồ sơ và điền các mẫu đơn. Để thực hiện dự án mới này, bắt đầu từ ngày 01/12/2011, CIC sẽ không in hay gửi mail các mẫu đơn xin định cư nữa. Nếu các mẫu đơn xin định cư không thể hoàn tất và đăng ký tự động trực tuyến thì người nộp đơn có thể in chúng từ website của CIC.

  Dịch vụ đối với những người có nhu cầu đặc biệt vẫn sẽ được tiếp tục.Những mẫu đơn xin nhập cư lớn in chữ nổi vẫn có giá trị.

  Chương trình này sẽ tiết kiệm 4,2 triệu USD cho những người đóng thuế Canada trong 3 năm tới.

  Chương trình này cũng sẽ giúp CIC giảm bớt nguồn nhân lực tại một số bộ phận và chuyển họ đến những bộ phận khác cần thiết hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng dịch vụ tốt.

  Với những nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm các cách thức hoạt động tốt hơn mà lại giảm được bớt chi phí, CIC đang hoàn thành trách nhiệm của mình với vai trò quản lý tiền thuế của người dân.

  Nguồn CIC
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]