Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Canada Experience Class mang những điều tốt đẹp và tươi sáng nhất tới Canada

Canada Experience Class mang những điều tốt đẹp và tươi sáng nhất tới Canada

 • Ottawa, 2/11/2011. Theo con số tăng trưởng đáng kể của các visa du học được cấp trong những năm gần đây, Canada đã đón nhận thường trú nhận thứ 10.000 thông qua luồng nhập cư CEC, bộ trưởng Bộ văn hóa và nhập cư Canada Jason Kenney công bố ngày hôm nay.

  CEC được thành lập năm 2008, cung cấp lộ trình thường trú cho những sinh viên quốc tế và những người lao động nước ngoài có trình độ và trình độ cao. Thông qua CEC, những người có đủ điều kiện có thể nộp đơn từ trong Canada và mong đợi một quyết định nhanh chóng, trong khi trong quá khứ họ có thể sẽ phải xếp hàng chờ đợi vài năm để được nhập cư.

  CEC là một trong những bước cải tiến gần đây nhất của chính phủ Canada để đảm bảo giữ lại những cá nhân tài năng, tận tụy và đã chứng minh được về đạo đức nghề nghiệp, có khả năng cống hiến cho nền kinh tế và hội nhập dễ dàng vào cuộc sống ở Canada.

  Bộ trưởng vừa tham gia thông báo có liên quan đến Goomaral ( Maral) Chukhalkhuu, gốc Mông Cổ, người được xem như là thường trú nhân CEC thứ 10000. Cô Chukhalkhuu nhận bằng cử nhân danh dự ngành thương mại quốc tế tại trường đại học Carlenton, và sau đó sử dụng những kĩ năng của mình để làm việc tại một ngân hàng ở Ottawa.

  “Khi còn là sinh viên, tôi đã yêu đất nước này”, Cô Chukhalkhuu,người quản lý tài khoản kinh doanh nhỏ ở RBC nói. “ Tôi biết tôi muốn ở lại nơi này và trở thành một phần của đất nước tuyệt vời này và CEC đã đem lại cho tôi cơ hội đó.

  “Maral là một ví dụ hoàn hảo của những người mới đến trẻ trung sáng giá, người đã học và có được những kinh nghiệm làm việc ở Canada, và bây giờ mang những kinh nghiệm đó cống hiến cho quốc gia chúng tôi”

  CEC đã nhận được lời ca ngợi từ nhiều tổ chức giáo dục trên khắp đất nước, như Hiệp hội cao đẳng cộng đồng Canada( ACCC). “ Các sinh viên quốc tế được trang bị các kĩ năng cao cấp mà các nhà tuyển dụng cần và tham gia làm việc ở các cộng đồng khắp đất nước”. Đây là giá trị thực của CEC”, James Knight, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của ACCC nói.

  Tầm nhìn của chính phủ liên bang nhằm đảm bảo các lợi ích của Canada từ việc thu hút và giữ lại các sinh viên quốc tế được phản ánh trong cam kết 2 năm, 10000 $ thực hiện trong năm ngân sách 2011 theo hướng phát triển và thực thi một chiến lược giáo dục quốc tế. Chiến lược này sẽ đẩy mạnh danh tiếng của Canada như một trong những quốc gia đứng đầu để học tập và tiến hành các nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Các trường đại học cà cao đẳng tiên tiến là các đối tác chính yếu trong việc phát triển nguồn lực lao động tập trung quốc tế có tay nghề cao và đa dạng.

  Việc giữ lại các nghiên cứu sinh quốc tế cũng sẽ dễ dàng hơn, nhờ vào một sáng kiến mới được công bố ngày hôm nay bởi Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - ông Gary Goodyear. Bộ trưởng Goodyear cùng bộ trưởng Kenney thông báo rằng công dân nước ngoài theo học trình độ giáo sư ở Canada, cũng như mới tốt nghiệp chương trình nghiên cứu sinh Canada, sẽ sớm có thể nộp đơn như các lao động trình độ liên bang.
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến [Ngày đăng: 06/04/2013]