Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chính phủ Canada thúc đẩy tiến trình xóa quốc tịch nhằm đấu tranh chống lại sự gian lận.

Chính phủ Canada thúc đẩy tiến trình xóa quốc tịch nhằm đấu tranh chống lại sự gian lận.

 • Chính phủ Canada bắt đầu thực hiện tiến trình cách chức quốc tịch của 1800 công dân đã đạt được quốc tịch bằng cách gian lận. Bộ trưởng quốc tịch, nhập cư và đa văn hóa Jason Kenney tuyên bố bản kê chi tiết mới liên quan đến tiến trình này.

  “Quốc tịch Canada không phải là để mua bán”, bộ trưởng Kenney tuyên bố “Có những cá nhân trên thế giới tìm cách khai thác vào canada và phá giá quốc tịch Canada. Chúng tôi sẽ áp dụng nghiêm khắc đạo luật canada để trừng phạt những người đạt được quốc tịch canada bằng cách gian lận.

  Chính phủ canada đã chào đón 143 535 công dân mới vào năm 2010. Rõ ràng là 1 phần lớn những công dân Canada mới này đã có quốc tịch vì họ tuân thủ pháp luật. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi cho những con người chân thật này bằng cách đưa ra các biện pháp trừng trị con số nhỏ bé những cá nhân tìm cách làm mất giá trị quốc tịch canada bằng con đường bất hợp pháp.

  Trong suốt những năm vừa qua, CIC đã dành nhiều nguồn lực cho công cuộc đấu trang chống lại gian lận thường trú. Phần lớn những người thuộc đối tượng điều tra đều bị nghi ngờ đã nhận sự tư vấn từ những nhà tư vấn giả mạo để xây dựng những chứng cứ giả mạo để thường trú ở Canada trong khi thời gian chủ yếu họ tiếp tục sống ở nước ngoài, thậm chí là toàn bộ thời gian.

  Chính phủ Canada dùng những biện pháp cần thiết để đấu tranh chống lại hành vi tư vấn giả mạo trong suốt tiến trình làm hồ sơ nhập cư. Dự luật C-35 có hiệu lực vào ngày 30 tháng 6 năm 2011. Đạo luật bắt những người cung cấp thông tin hoặc làm dịch vụ tư vấn hay đại diện gian lận sẽ chịu hình phạt nghiêm khắc dù ở bất kỳ giai đoạn nào của 1 bộ hồ sơ.
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến [Ngày đăng: 06/04/2013]