Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Thị thực nhập cảnh có hiệu lực 10 năm

Thị thực nhập cảnh có hiệu lực 10 năm

 • Sử dụng tốt hơn nguồn lực của chính phủ và nước Canada dễ dàng tiếp cận với khách du lịch hơn.

  Các cải cách nhằm tạo điều kiện nhập cảnh vào Canada sẽ sớm được cải cách. Bộ trưởng quốc tịch, di trú, đa văn hóa ngài Jason Kenney tuyên bố. Thiết lập thị thực nhập cảnh mới có giá trị 10 năm sẽ giúp cho tiến trình xin visa hiệu quả hơn đối với các đương đơn và sẽ cho phép sử dụng tốt hơn nữa nguồn lực của chính phủ.

  “Hệ thống xử lý của chúng tôi phải phải linh hoạt và mềm dẻo hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu hồ sơ ngày càng tăng và sự chờ đợi ngày càng cao. Chúng tôi cần phải trang bị đầy đủ cho đương đơn cũng như người lao động để lấp đầy sự chờ đợi này: Bộ trưởng Kenney khẳng định.

  Công dân 1 số nước phải có thị thực lưu trú tạm thời ở Canada. Hiện nay kì hạn tối đa cho 1 thị thực nhập cảnh là 5 năm. Tuy nhiên,càng ngày càng nhiều nước cấp thị thực kì hạn 10 năm. Vì thế, Bộ quốc tịch, di trú đa văn hóa Canada sẽ thay đổi chính sách liên quan đến việc cấp thị thực. Khi đương đơn nộp hồ sơ xin visa nhập cảnh, có thể từ bây giờ sẽ được cấp visa kì hạn tối đa tương ứng bới kì hạn hiệu lực của hộ chiếu
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến [Ngày đăng: 06/04/2013]