Trang chủ >

                  Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chính phủ Canada sẽ chào đón 1 con số kỷ lục dân nhập cư theo chương trình chỉ định của tỉnh.

Chính phủ Canada sẽ chào đón 1 con số kỷ lục dân nhập cư theo chương trình chỉ định của tỉnh.

 • Các tỉnh bang và lãnh thổ Canada năm nay đón tiếp 1 con số kỷ lục dân di trú được lựa chọn trong khuôn khổ chương trình chỉ định của tỉnh.

  Trong bài diễn thuyết phát biểu trước Hội đồng thương mại Vancouver, bộ trưởng quốc tịch nhập cư đa văn hóa Jason Kenney đã cho biết sự phát triển nhanh chóng của các hồ sơ theo chương trình chỉ định của tỉnh trong những năm vừa qua.

  “Chính phủ chúng tôi thừa nhận vai trò quan trọng của chương trình đề cử ứng viên để mà tất cả các khu vực trong cả nước có thể sinh lợi 1 cách công bằng từ lượng hồ sơ nhập cư nộp vào, bộ trưởng Kenney tuyên bố. Chính vì điều đó, chúng tôi dự kiến chấp nhận khoảng 40.000 hồ sơ nhập cư theo diện chỉ định của tỉnh vào năm 2011 có nghĩa là tăng gấp 5 lần so với năm 2005 (8000 dân nhập cư). Con số kỷ lục trước đó được ghi nhận vào năm 2010 là 36.428 hồ sơ.”

  Theo truyền thống, Toronto, Montreal và Vancouver đã thu hút lượng di trú có trình độ đến định cư ở Canada theo 1 tỷ lệ mất cân đối. Tuy nhiên, 3 tỉnh bang lựa chọn số lượng hồ sơ nhiều nhất lại là các tỉnh Manitoba, Alberta và Saskatchewan. Nhờ vào 1 phần lớn của các chương trình chỉ định của tỉnh và lãnh thổ, 26% dân di trú diện kinh tế được chấp nhận với tư cách là thường trú nhân ở Canada, định cư ở 1 tỉnh bang hay 1 vùng nào đó như là Ontario, Colombie-Britannique hay Québec, chỉ tương đối 11% vào năm 1997.

  “Chúng tôi hiểu rằng các tỉnh bang và lãnh thổ cần lựa chọn dân di trú riêng theo diện kinh tế. Chính vì vậy, chúng tôi đã tiếp tục gia tăng lượng hồ sơ hàng năm. Song song với điều này, chúng tôi đã xác định phối hợp với các đối tác đồng chức vụ tại các tỉnh bang và lãnh thổ để tiếp tục cải thiện chương trình, sự trong sạch trong hệ thống nhập cư, các chuẩn mực lựa chọn và quản lý chương trình các hồ sơ.”

  Ngoài ra, chương trình chỉ định của tỉnh là công cụ hiệu quả để làm cho các lao động có trình độ nhanh chóng đến với đất nước chúng tôi. Trung bình, hồ sơ được xử lý trong thời gian khoảng 12 tháng giống như hồ sơ lao động có trình độ (liên bang) từ khi thiết lập chỉ thị của bộ.
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Kỹ năng tiếng [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • CIC áp dụng nộp đơn trực tuyến [Ngày đăng: 06/04/2013]