Trang chủ > Dự án EB - 5> Điều kiện của Nhà đầu tư

skype yahoo

Điều kiện của Nhà đầu tư

Điều kiện của Nhà đầu tư

 • Nhà đầu tư bước đầu phải thỏa mãn các yêu cầu:

  1. Chứng minh nguồn gốc của khoản tiền đầu tư (500,000 USD) và các phí dịch vụ - pháp lý (65,000 USD). Yêu cầu giấy tờ chứng minh nguồn hợp pháp và phương thức tích lũy.
  2. Đầu tư 500,000 USD và đóng 65,000 USD phí dịch vụ - pháp lý. Nếu đương đơn bị từ chối cấp visa thường trú nhân (trừ trường hợp gian lận và khai báo sai sự thật) thì khoản tiền này sẽ giữ và hoàn trả sau khi trừ đi 15,000 USD tiền phí  .
  3. Tổng giá trị tài sản (của vợ và chồng) tương đương 1,000,000 USD - không tính giá trị nhà đang ở và các khoản nợ liên quan. Hoặc, đương đơn chính phải có thu nhập 200,000 USD/năm trong 2 năm gần đây nhất. Hoặc có tổng thu nhập của cả vợ và chồng là 300,000 USD/ năm trong 2 năm gần đây nhất.
  4. Duy trì việc đầu tư trong thời gian 5 năm.
  5. Chấp nhận việc chính phủ không đảm bảo việc hoàn vốn và những rủi ro xảy ra cho nhà đầu tư.
  6. Không tiền án tiền sự, và nhập cư trái phép.
  7. Đạt yêu cầu về sức khỏe (theo tiêu chuẩn nhập cư vào Hoa Kỳ)
  8. Có dự định ở Hoa Kỳ ít nhất là 6 tháng/năm và không được vắng mặt quá 6 tháng liên tiếp (cần có để duy trì tình trạng lưu trú).
  9. Không có ý định bỏ quyền thường trú nhân ở Hoa Kỳ

  Một khi nhà đầu tư đã xem xét kĩ lưỡng và đồng ý với tất cả các nội dung trong tài liệu, VNCIC sẽ giúp nhà đầu tư hoàn tất quá trình nhập cư.

  Chi phí: Chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu toàn bộ khoản tiền 500,000 USD phải được đầu tư vào doanh nghiệp tạo ra công việc. Vì thế những chi phí và dịch vụ khác mà AEP cung cấp sẽ không được tính vào khoản tiền này. Phí dịch vụ 65,000 USD bao gồm phí tiếp thị, phân phối, và phí hành chính trong giai đoạn chuẩn bị nộp đơn xin nhập cư. Khoản tiền này không bao gồm phí phải trả cho chính  phủ Hoa Kỳ.


  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá hồ sơ trực tuyến”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.