Trang chủ > Dự án EB - 5> Dự án hỗ trợ sinh sống tại Florida - Đã hết suất đầu tư

skype yahoo

Dự án hỗ trợ sinh sống tại Florida - Đã hết suất đầu tư

Dự án hỗ trợ sinh sống tại Florida - Đã hết suất đầu tư • •  Tóm tắt Đặc điểm và Đánh giá Đầu tư


  Dự án Hỗ trợ sinh sống tại Florida
  Do tỷ lệ tuổi thọ trung bình tiếp tục tăng tại Hoa Kỳ, cùng với sự gia tăng các chẩn đoán về bệnh Alzheimer và chứng mất trí nên nhu cầu về các cơ sở chăm sóc liên tục đang gia tăng. Những cơ sở này cung cấp cho cư dân một môi trường thoải mái như ở nhà khi nhận chăm sóc và giám sát 24/24 giờ.   

  Cơ sở trợ giúp sinh sống cung cấp các dịch vụ và chỗ ở cho cư dân có nhu cầu được giúp đỡ trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của họ chứ không yêu cầu dịch vụ chăm sóc. Cơ sở trợ giúp sinh sống cung cấp cho cư dân dịch vụ nhà ở, thức ăn chế biến sẵn, giặt là quần áo và dịch vụ dọn nhà, vận chuyển, hoạt động xã hội/giải trí và an ninh và giám sát. Dịch vụ bổ sung như quản lý thuốc hoặc tài chính cũng có thể sẵn có.

  Florida là một điểm nghỉ hưu phổ biến của người Mỹ nhờ khí hậu ấm áp và phong cảnh đẹp. Florida có dân số chính thức trên 60 tuổi cao nhất ở Hoa Kỳ và xu hướng này dự kiến sẽ tăng trong tương lai. Do đó, Florida đã thể hiện rõ sự phát triển trong các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe, với hơn 23,000 việc làm mới được tạo ra từ tháng 12/2011 đến 10/2012.

  Tài chính
  26 hồ sơ trong First American Assisted Living EB-5 Fund, LLC được cấp USD $500,000/một hồ sơ.

  Dự án
  Nhu cầu về cơ sở hỗ trợ sinh sống, đặc biệt tại Florida, đang gia tăng. First American Assisted Living, Inc. được thành lập để đáp ứng nhu cầu này bằng cách xây dựng một cơ sở ở thành phố Wildwood, Florida. Dự kiến công trình sẽ được khởi công vào năm 2013.

  Tổng nhu cầu vốn đầu tư dự kiến là $18,000,000, với nhà đầu tư EB-5, số vốn cung cấp là $13,000,000. Số còn lại sẽ được AEP bảo đảm thông qua các tài sản khác (như nợ hoặc vốn chủ sở hữu).  

  Đảm bảo thế chấp lần đầu
  Các cổ đông sẽ có vị trí thế chấp quyền lưu giữ thứ nhất tại cơ sở hỗ trợ sinh sống. Điều này có nghĩa là trong trường hợp bỏ cuộc, mỗi cổ đông đều giành được quyền hợp pháp đối với tất cả tài sản của cơ sở. Nó hoàn toàn không giống với trường hợp dự án không thực hiện tốt hoặc bị thanh lý, nhà đầu tư sẽ có quyền khiếu nại trước đối với tất cả tài sản thế chấp của cơ sở như: đất, nhà và trang thiết bị. Như vậy, nhà đầu tư sẽ được First American bảo vệ tốt nhất.

  Quyền lưu giữ sẽ được giải chấp một khi dự án hỗ trợ sinh sống hoàn trả tiền đầu tư cho First American.

  Lãi
  Mỗi cổ đông sẽ được nhận 0.35% lãi thu được hàng năm.

  Yêu cầu tạo việc làm
  Do tính chất phức tạp của việc chăm sóc người bị bệnh Alzheimer và chứng mất trí, cơ sở hỗ trợ sinh sống cần một đội ngũ nhân viên lớn. Hơn nữa, phải làm việc 3 ca để cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/24. Vì những lý do này và một số nguyên nhân khác, First American Assisted Living, Inc. được chỉ định để đáp ứng yêu cầu tạo việc làm do Chính phủ đề ra.

  Trung tâm vùng
  Cơ sở hỗ trợ sinh sống sẽ được đặt tại Wildwood, Florida. The Florida EB-5 Investments, LLC Regional Center đã cấp cho American Enterprise Pioneers Inc. (“AEP”) giấy phép hoạt động với tất cả các quyền của Trung tâm vùng. AEP là nhà Quản lý của First American Assisted Living EB-5 Fund, LLC.

  Giám đốc AEP
  Giám đốc AEP là Taher Kameli, luật sư di trú Hoa Kỳ và là người sáng lập Kameli & Associates. Ông đã huy động quỹ thành công cho 7 cơ sở hỗ trợ sinh sống tại Hoa Kỳ và sẽ sớm triển khai xây dựng 3 cơ sở nữa.
  Kameli & Associates đã làm 147 đơn I-526 với nhiều dự án EB-5.

  Người Quản lý cơ sở
  Cơ sở sẽ do Autumn Senior Living (www.autumnassistedliving.com), Ecumen (www.ecumen.org) quản lý hoặc một nhà quản lý khác có kinh nghiệm kinh doanh thành công và có thể cạnh tranh.

  Thời gian đầu tư
  Thời gian đầu tư là 5 năm (từ ngày số tiền giải ngân đầy đủ số của EB-5 được chuyển cho cơ sở hỗ trợ sinh sống).

  Chiến lược rút
  Sau thời gian đầu tư 5 năm, cơ sở sẽ nộp đơn xin tái cấp vốn qua Chính phủ Mỹ - sản phẩm vay được bảo đảm được biết đến như Phát triển Nhà ở và Đô thị (HUD), chương trình phi lợi nhuận 232: “Chương trình Bảo hiểm Cơ sở Chăm sóc sức khỏe”. Chương trình HUD được thành lập vào năm 1971, và do Cơ quan Nhà ở Liên Bang quản lý.

  Chương trình 232 cung cấp tài chính được bảo hiểm cho các cơ sở điều dưỡng chuyên môn và cộng đồng hỗ trợ sinh sống.  Đảm bảo thế chấp dài hạn (và tái cấp vốn  nhà đầu tư EB-5) sẽ cung cấp cho cơ sở hỗ trợ sinh sống một cơ cấu vốn dài hạn, ổn định nhờ dòng tiền mặt phát sinh do các  hoạt động của cơ sở.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại:
  http://portal.hud.gov/hudportal/HUD?src=/federal_housing_administration/healthcare_facilities/ section_232/lean_processing_page/general_overview_of_fha_insurance

  Tóm tắt
  Đặc điểm đầu tư có thể được tóm tắt như sau:
  • Các cơ sở hỗ trợ sinh sống là một ngành công nghiệp phát triển nhanh.
  • Đầu tư được thực hiện thông qua thế chấp quyền ưu tiên thứ nhất với vật đảm bảo là tài sản của công ty.
  • Tiền đầu tư là $500,000 + phí $65,000 cho thời hạn đầu tư 5 năm.

  Bạn có thể thấy bản copy Thư chấp thuận dự án này của USCIS bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

  Hiện dự án này đã được bán hết.